PHÒNG CHỐNG MỐI BẰNG DUNG DỊCH HÓA CHẤT

1. Thiết lập đường ngăn chặn mối lâu dài

Phòng chống mối bằng dung dịch hóa chất là biện pháp thiết lập hệ thống hàng rào hóa chất xung quanh chu vi ngôi nhà của bạn với mục đích phòng chống mối lâu dài cho công trình. Tạo một mạng lưới ngăn chặn và phòng mối xâm nhập từ phía dưới vào ngôi nhà của bạn, ngoài ra biện pháp này có thể kéo dài thời gian bảo vệ công trình trong nhiều năm sau đó.

2. Hệ thống phòng mối bằng dung dịch hóa chất bảo vệ công trình như thế nào?

– Với công trình đang sử dụng: Trước khi tiến hành thiết lập hệ thống phòng chống mối bằng dung dịch hóa chất này, Chuyên gia của PCS sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí xung quanh ngôi nhà của bạn, nhằm tìm kiếm và phát hiện các dấu hiệu gây hại của mối ngầm trong quá khứ và hiện tại. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập một hệ thống các đường hóa chất xung quanh công trình (Hàng rào hóa chât) bằng cách đào hệ thống hào chạy quanh công trình hoặc sử dụng hệ thống máy khoan, khoan cẩn thận xung quanh chu vi nhà bạn. Tiếp đó là việc sử dụng hệ thống dung dịch hóa chất đặc hiệu cao cho việc diệt mối. Chúng có tác dụng ngăn chặn mối ngầm xâm nhập vào nhà trong suốt thời gian tác dụng của thuốc. Các chất xử lý vào đất chúng có tác dụng loại bỏ mối ngầm khi chúng tìm kiếm thức ăn thông qua đất được xử lý và ngăn ngừa chúng tấn công vào nhà của bạn. Do đó, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Trong trường hợp phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu hoạt động trở lại của Mối trong quá trình kiểm tra của bạn, hãy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại ngay lập tức và ngăn chặn chúng xâm nhập trở lại.

– Với công trình mới xây dựng: Hiện tại, việc phòng chống mối cho công trình mới xây dựng đã được Bộ Xây Dựng đưa vào quy định bắt buộc đối với công trình xây dựng của nhà nước. Tuy nhiên, đối với các hộ gia định khi xây dựng nhà mới vẫn còn chưa thấy được tầm quan trọng của việc phòng chống mối ngay ban đầu bằng hệ thống hóa chất lỏng. Phòng chống mối ngay từ ban đầu xây dựng là một việc làm hết sức có ý nghĩa nó giúp cho người xây nhà tiết kiệm được các chi phí sau:

+ Có tác dụng phòng chống và ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà lâu dài, Hóa chất tồn lưu trong đất tạo thành một hàng rào ngăn chặn hoặc tiêu diệt mối khi chúng đi qua hàng rào hóa chất này để tìm kiếm thức ăn.

+ Tiết kiệm chi phí, Mối là loài ăn hại gỗ rất nhanh, một trong những đặc điểm của mối là che dấu những dấu hiệu nhận biết sự xuất hiện của chúng lên khi chúng ta phát hiện ra thì thiệt hại đã là quá lớn rồi. Nếu việc phòng chống mối ngay từ đầu sẽ hạn chế những thiệt hại do mối gây ra, làm tăng chi phí sửa chữa và thay những đồ dùng bị mối phá hại.

+ Tránh mất thời gian và hỏng hóc đồ trong nhà: Việc không phòng chống mối trước khi xây dựng, mối có thể xâm nhập vào nhà qua bất cứ con đường nào mà không bị tiêu diệt. Khi chúng ta phát hiện ra thì cũng là quá muộn, chúng ta phải mời chuyên gia đến xử lý, việc xử lý diệt  thường mất thời gian và khó khăn hơn, chi phí cũng không hề nhỏ nếu chúng ta dùng bả Mồi Xterm cho những căn biệt thự yêu cầu về thẩm mỹ. Ngoài ra chúng ta còn phải thay toàn bộ đồ dùng nếu bị mối ăn hỏng mới phát hiện ra.

+ Không gây sụt lún nhà, chập cháy điện do mối làm tổ gây ra: Thường khi mối ngầm làm tổ sẽ tạo một khoảng trống trong lòng đất ở những khu vực có tổ mối to hoặc đã phân đàn thành nhiều tổ mối lâu dài sẽ gây sụt lún móng, thậm trí còn có thể sập nhà. Các đường đi của mối thường qua các kẽ hở xây dựng, thông thường trong các ống dây điện dẫn tới tủ điện … khi mối đắp đất thường mang theo ẩm độ lớn, việc đắp đất quanh tủ điện có thể là nguyên nhân chập và cháy lớn nếu không phát hiện kịp thời.

Phòng chống mối bằng hệ thống hóa chất lỏng cho công trình mới thường được thiết kế cùng với quá trình thiết kế xây dựng. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ thiết kế, kiểm tra kỹ lưỡng hiện trường và tư vấn việc sử dụng loại hóa chất nào cho phù hợp. Việc kiểm tra và tư vấn này hoàn toàn miễn phí cho tới khi thực hiện hợp đồng thi công phòng chống mối. Các công việc thiết kế và thi công cho hàng mục phòng chống mối sẽ bao gồm việc thiết lập hàng rào hóa chất bên ngoài, bên trong. Có thể đào thành hào, rãnh hoặc thay thế bằng biện pháp khoan lỗ rích rắc theo đường hình Sin tùy theo cấu trúc của loại đất, nơi mà công trình đang thi công. Việc thiết lập hàng rào như vậy sẽ ngăn chặn được Mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình. Hiện tại, có nhiều loại hóa chất có tính chọn lọc và không mùi khi được phun vào đất, Mối có thể đi qua nhưng không phát hiện được trong đất có hóa chất và bị tiêu diệt sau khi hóa chất tác động lên cơ thể chúng. Ngoài việc thiết lập hàng rào hóa chất, còn các hạng mục như chống mối nền trước khi lát, chống mối tường trước khi trát vữa … Việc của quý vị cần làm là chọn Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để có thể bảo đảm ngôi nhà của bạn được an toàn trước loài côn trùng gây hại nguy hiểm nà