NHỆN GÓA PHỤ ĐEN

NHỆN GÓA PHỤ ĐEN

Nhện góa phụ đen có tên khoa học – Black widow spider 

Hình dạng

Con cái trưởng thành dài khoảng 1,5 (38 mm) dài và đường kính 0,25 (6,4 mm). Con cái sáng bóng và màu đen, với một màu đỏ đánh dấu trong hình dạng của chiếc đồng hồ cát ở phía bụng (dưới) bụng rất tròn. Có nhiều sự thay đổi trong kích cỡ con cái, đặc biệt là trong túi mang trứng của con cái. Bụng của một con cái mang trứng có thể có đường kính hơn 0,5 in (1.25 cm). Nhiều con cái có một mảng màu da cam hoặc màu đỏ ngay  phía trên của bụng.

Vòng đời

– Nhện góa phụ đen giao phối xảy ra trong mùa xuân vào đầu mùa hè. Trong một số trường hợp, con cái hút con đực sau khi giao phối, chúng như là nguồn dinh dưỡng cần thiết để thụ tinh trứng.

– Mặc dù tuổi thọ dự kiến ​​của nhện góa phụ đen là một năm, một số mẫu vật đã được biết đến sống ba năm. Những con nhện sống lâu nhất trong điều kiện nuôi nhốt.

Tập quán

Nhện góa phụ đen thường sống trong khu vực tối, khu vực hẻo lánh như đường nứt, bên trong nhà, ẩn trong các mái che, nơi thiếu sáng như nhà để xe, góc tối, tầng hầm, tầng hầm và khu vực lộn xộn. Họ phát triển mạnh chủ yếu ở vùng ôn đới và được biết đến là phong phú ở Nam Mỹ.